Từ “Dich vu seo” lên top 10 giá bao nhiêu?

Từ “Dich vu seo” lên top 10 giá bao nhiêu?

Theo như thống kê mới nhất của Google External Tools thì  đến tháng 12 năm 2010 từ khóa “dich vu seo” bùng nổ lượng search với 8200 search 1 tháng nhiều gấp 20 lần so với từ “dịch vụ seo” có dấu. Từ khóa này tuy tính cạnh tranh vẫn thấp vì 4 tháng trước đây lượng search chỉ mới có vài trăm lượt 1 tháng do mọi người chưa biết nhiều về dịch vụ seo nhưng nay đã có sự thay đổi lớn về kiến thức seo liên tục được các sự kiện về seo website, Hoàng Gia Seo – thành lập năm 2009, Các khóa đào tạo seo liên tục ra đời như CLB Seo Việt nam năm 2010 đã có 2 khóa Seopro cho 60 học viên đến từ VTC, VDC, 24h.com.vn.


Mặc dù là công ty seo đầu tiên tại Việt nam nhưng các năm trước đây người dân khi muốn làm seo thường tra từ khóa “quang ba web” thay vì các từ  có chữ Seo như hiện nay và Hoàng Gia cũng luôn giữ vị trí top 1 trong suốt 7 năm qua ở từ khóa “quang ba web”.  tuy nhiên hiện nay từ khóa “dich vu seo” lại được đẩy lên một mức và điều đó cần phải điều chỉnh về chiến lược Seo.
 
Cũng như từ trước đến nay thì Hoàng Gia seo luôn dùng chiến thuật Seo ít,không Seo để đạt Top, như vậy chi phí bỏ ra sẽ thấp nhất nhưng đạt hiệu quả cao nhất. Các vị trí top hiện nay (Hàng ngàn) cũng đều chưa dùng các kỹ thuật Seo nhiều và chi phí hầu như không phải mất hoặc mất ít nhất có thể cho các từ khóa đó.
 
Từ khóa “dich vu seo” có thể khác do sự đột biến về search trend, nên cũng cần phải chi phí và giải pháp tối ưu là phải chi phí trong thời điểm Merging vào khoảng 1 Triệu VND 1 tháng cho từ khóa này. Và hiện tại sau 15 ngày từ khóa này đã lên được top 6 chung cuộc.
 
Đó là kinh nghiệm chúng tôi xin chia sẻ cùng các bạn làm seo khác

các Tư vấn Seo khác: