Khách đặt iPhone 5 phải đợi dài cổ

Khách đặt iPhone 5 phải đợi dài cổ

Sau khi bán hết veo 2 triệu iPhone mới chỉ trong vòng 24 tiếng đầu tiên nhận đặt hàng, Apple tiếp tục bị choáng ngợp và quá tải bởi sức cầu khủng khiếp dành cho con dế này. 

Nhu cầu thị trường dành cho iPhone 5 lớn tới mức Apple không thể bắt kịp và thời gian dự tính để hãng có thể giao hàng cho các đơn đặt hàng đã bị nới rộng thêm 3-4 tuần. 

Điều này đồng nghĩa với việc rất nhiều người dùng sẽ phải chờ tới cả tháng sau mới có thể cầm trên tay chiếc điện thoại mới. 

Theo các phương tiện truyền thông, lô iPhone 5 nhận đặt hàng đầu tiên đã bị vét sạch ngay sau 1 tiếng. Trang web của Apple thậm chí đã phải tạm ngừng nhận đặt hàng trong một lúc hôm thứ Bảy tuần trước. Và giờ đây, nếu người dùng đăng nhập vào trang web bán hàng trực tuyến của Apple, họ sẽ nhận được thông báo rằng tối thiểu 3-4 tuần nữa, hãng mới có thể giao hàng. 

Việc iPhone 5 nhận được hơn 2 triệu đặt hàng chỉ trong 24 tiếng đầu tiên là một thành tích cao gấp đôi so với iPhone 4S hồi năm ngoái. Con dế này nhận được nhiều phản hồi tích cực nhờ thiết kế mới, màn hình lớn hơn và kết nối 4G LTE. 

Và bất chấp việc bị “ném đá” tơi bời ngay sau lễ công bố, iPhone 5 lại đột nhiên trở thành một “bom tấn” sau khi giới chuyên gia test thử máy. Trang CNET hết lời ca ngợi màn hình mới và tốc độ 4G LTE của iPhone 5. “Đây chính là chiếc iPhone tốt nhất từng được sản xuất”, CNET viết.