Quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo Google Adwords

Tiếp thị PPC là cách tốt nhất để website của bạn nằm trước website của đối thủ cạnh tranh để giới thiệu sản phẩm của mình cho khách hàng tiềm năng bằng những từ khóa liên quan mà bạn đã mua, đấu giá được. Nếu thực hiện tốt chiến dịch tiếp thị PPC sẽ tăng nhanh lượng truy cập và nâng cao hiệu quả vốn đầu tư của công ty (ROI). Công ty có thể thực hiện chiến dịch PPC một cách dễ dàng. Tuy nhiên, để tối ưu hóa hiệu quả đạt được từ chiến dịch là việc không đơn giản chút nào.


Thế nào là PPC?
 
Là hình thức quảng cáo “tài trợ liên kết” xuất hiện ở trên hoặc bên phải của trang kết quả tìm kiếm cho những từ khóa cụ thể, xác định. Bạn chỉ trả tiền khi có khách hàng nhấp chuột lên “ liên kết tài trợ” của bạn để đến với trang đích (Landing page). Điều này cũng có nghĩa PPC là hình thức quảng cáo tập trung đúng khách hàng mục tiêu, chỉ những ai cần đến sản phẩm và dịch vụ khách hàng cần họ mới click chuột vào. Với hình thức quảng cáo PPC, bạn dễ dàng kiểm soát ngân sách và tần suất hiển thị mẫu quảng cáo của bạn trên trang kết quả tìm kiếm.
 
Các chuyên gia của chúng tôi trong lĩnh vực tiếp thị PPC sẽ giúp công ty quản lý chiến dịch của mình sao cho hiệu quả (hoặc chúng tôi có thể đào tạo nhân viên phụ trách của quý công ty) để đưa thông tin của công ty đến với hàng ngàn khách hàng tiềm năng của mình.

Cách thức chúng tôi triển khai PPC – Quảng cáo Google Adwords
Bước 1: Seo Hoang Gia thực hiện phân tích dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp, để đưa ra những từ khóa thích hợp nhất dựa trên nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.
Bước 2: Thực hiện chiến dịch quảng cáo: Thiết kế nội dung, tạo liên kết, từ khóa và hoạch định, thiết lập ngân sách quảng cáo (ngân sách/click, ngân sách/ tuần, ngân sách/ chiến dịch).
Bước 3: Khi người dùng tìm kiếm trên Google với những từ khóa đó, quảng cáo của Quý khách sẽ xuất hiện. Quý khách chỉ phải trả tiền khi có một khách hàng nhấp vào liên kết quảng cáo.
Bước 4:  Thực hiện phân tích, tối ưu hóa chiến dịch và đánh giá ROI của chiến dịch

Chi phí triển khai theo ngân sách của khách hàng

Báo cáo hiệu quả: báo cáo chi tiết cho bạn định kỳ hàng tuần. Kết quả báo cáo sẽ giúp bạn biết được những thông tin hữu ích như số lần hiển thị quảng cáo, số lần nhấp chuột, hành động của khách trong quá trình thăm quan website. Báo cáo cũng ghi rõ những thông tin chi tiết về khách hàng của bạn như: quốc gia, đến theo từ khóa nào, truy cập thời điểm nào trong ngày, nội dung nào trên web được khách ưa thích nhất và nhiều thông tin hữu ích khác.
Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có sẵn các gói dịch vụ được thiết lập sẵn từ 99$/ tháng. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được báo giá chi tiết cho từng gói dịch vụ.

Lưu ý:

- Hợp đồng tối thiểu : 03 tháng.

- Giá trên chưa bao gồm VAT 10%.

- Việc quảng cáo được thực hiện trên phiên bản Google Việt Nam (www.google.com.vn).

các Quảng cáo google khác: