SEO - Top Google

SEO - Top Google

Việc đẩy từ khóa là công việc hết sức khó khăn và mất nhiều thời gian thực hiện (từ 3 – 6 tháng  và thậm chí là 12 tháng) và điều đó đôi lúc khiến nhà đầu tư không đủ kiên nhẫn để nhìn thấy kết quả của mình. Và có nhiều dịch vụ SEO chuyên nhận để « đẩy » lên top 10, 5, 3 hoặc là top 1.


Tuy nhiên, việc này không ai dám để đảm bảo cả (đặc biệt các vị trí từ 1->5) , trừ khi đó là nhóm từ khóa có mức độ cạnh tranh thấp hoặc chỉ mỗi mình bạn sở hữu từ khóa đó.
 
Công việc đẩy từ khóa lên Top Google mất khá nhiều thời gian, công sức mà chưa chắc là hiệu quả lại được như mong muốn. Có thể site công ty lên Top Google bằng từ khóa abc hoặc agh, nhưng lượt truy cập vào site của Công ty vỏn vẹn chỉ khoảng vài chục lượt 1 ngày. Và như vậy, Công ty chúng ta có sẵn sàng để đầu tư hàng chục triệu đồng cho dịch vụ chỉ làm việc là đẩy Top Google mà không quan tâm đến hiệu quả của việc này không và tôi chắc rằng, quý công ty không ai đồng ý hết.
 
Chính vì điều đó, Seo Hoang Gia đã kết hợp dịch vụ Tư vấn và Triển khai SEO bằng hình thức phân tích SEO (SEO Analysis) và đẩy từ khóa. Với việc kết hợp này, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng từng từ khóa 1, đi theo khách hàng trong quá trình phân tích nội dung và mục tiêu của công ty cũng như hiệu quả có thể dự đoán sau khi thực hiện từ khó đó.
 
Với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Phân tích SEO và đẩy Top Google, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho quý công ty 1 giải pháp toàn diện về dịch vụ Top Google của mình.
 
Quy trình thực hiện dịch vụ SEO :
1. Tiếp nhận và Phân tích yêu cầu khách hàng
2. Phân tích website
3. Thực hiện phân tích từ khóa.
4. Xây dựng lại nội dung website cho phù hợp và tương thích với công cụ tìm kiếm và từ khóa.
5. Tối ưu hóa website
6. Đăng website vào thư mục và thư mục tìm kiếm, xây dựng các anchor Text
7. Xây dựng liên kết
8. Báo cáo và cải tiến
 
Với quy trình thực hiện chuyên nghiệp và cam kết, chúng tôi chắc chắn rằng quý công ty sẽ đạt được những lợi ích do dịch vụ SEO của chúng tôi mang lại :
 
1. Tăng hạng trên Google
2. Tăng lượng truy cập mục tiêu
3. Tăng hiệu quả bán hàng
4. Tăng Doanh thu
5. Tăng hiệu quả đầu tư (ROI)