Seo top 10 google

Seo top 10 google

Hiện nay rất nhiều dịch vụ SEO, đặc biệt là ở Việt Nam, chuyên nhận “đẩy” từ khóa website khách hàng lên top 10, top 5, top 3 hay thậm chí top 1 Google.


Thực tế thì không ai có thể đảm bảo top 1 Google  trừ phi từ khóa đó quá ít cạnh tranh (chưa có nhiều đối thủ) hoặc chỉ mỗi website bạn tiến hành SEO. Chính Google đã khuyến cáo như thế.
 
Công việc đẩy từ khóa lên top Google tốn khá nhiều thời gian, công sức mà chưa chắc hiệu quả mang lại sẽ làm vừa ý khách hàng, ví như khi site lên top 1 từ khóa abc nhưng mỗi ngày chỉ vỏn vẹn vài chục lượt khách vào site bằng từ khóa đó. Trong trường hợp này, top 1 Google là một sự lãng phí thời gian và đầu tư của cả hai phía (lưu ý rằng thời gian trung bình để lên top và giữ mức ổn định là từ 3-6 tháng, thậm chí là 12 tháng, tùy mức độ cạnh tranh và tuổi đời, quy mô và thực lực của site).
 
Chính vì vậy chúng tôi tạm thời không nhận các dự án đẩy từ khóa lên top Google, mà chỉ nhận Tư vấn SEO bằng hình thức SEO Audit. Chúng tôi KHÔNG đơn thuần nhận yêu cầu và rồi đẩy từ khóa. Chúng tôi cần giúp khách hàng thấy được đâu là từ khóa thích hợp nhất ứng với từng giai đoạn và sự phát triển lâu dài của website và TẠM THỜI chỉ thực hiện việc phân tích này ở gói SEO Audit.
 
Chúng tôi sẽ bổ sung các cách làm/tư vấn SEO khi có nhiều thời gian hơn.
 
Ghi chú: Cũng có những dịch vụ seo website chuyên đẩy từ khóa và rất hiệu quả. Nếu dịch vụ seo website của bạn đúng là như vậy, vui lòng email đến contact@hoanggia.net, nêu rõ vài từ khóa/website đã làm (portfolio), mình sẽ xem xét và giới thiệu khách hàng nếu thích hợp. Hoặc thậm chí Làm SEO có thể giới thiệu dịch vụ SEO của  bạn ngay tại chuyên trang Seo Top 10 Google này.