Bảng giá dịch vụ làm SEO từ khóa

Bảng giá dịch vụ làm SEO từ khóa

Hợp đồng dịch vụ SEO giữa công ty SEO và khách hàng sẽ có thời hạn tùy theo khách nhưng tối thiểu là 6 tháng, với 1- 3 từ khóa cần tối ưu hóa trở lên như vậy chúng tôi mới có bảng giá SEO cụ thể hơn. Phát triển SEO phải cần có thời gian nhất định để thấy được hiệu quả mà chúng tôi làm, chính vì vậy chúng tôi cũng rât mong khách hàng thông cảm và hợp tác.


Chi phí ban đầu cho các gói SEO
 
Chi phí ban đầu để chỉnh sửa và tối ưu hóa nội dung trang web tùy thuộc vào cấu trúc của website đó phát triển trên nền tảng nào, nội dung của website ra sao? Đội ngũ chuyên gia của SEO Hoang Gia sẽ đánh giá website bài bản để có những báo giá phù hợp. Đối với trường hợp sau 3 tháng thực hiện SEO mà không có hiệu quả  cho bất kỳ từ khóa nào SEO Hoang Gia hoàn lại tiền 100% chi phí cho khách hàng.
 
Kỹ thuật tối ưu hóa website (SEO)
 
Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ SEO, nhưng để theo chuẩn tối ưu hóa thì không phải công ty SEO nào cũng làm đúng để SEO của website phát triển một cách bên vững, ổn định, lâu dài. Đặc biệt không dùng kỹ thuật “Black SEO Hat” . Seo Hoang Gia có đội ngũ chuyên gia được đào tạo theo đúng quy trình về lĩnh vực SEO  và nhiều năm kinh nghiệm cũng như có những công cụ hỗ trợ về SEO giúp phân tích, đánh giá và phát triển chiến lược SEO hiệu quả nhât.
 
Dịch vụ SEO của chúng tôi chú trọng đến việc tối ưu hóa nội dung và cấu trúc website của trang web sẽ mang lại hiệu quả lâu dài cho  website quý khách ngay cả khi kết thúc hợp đồng dịch vụ SEO của chúng tôi.
 
Chi phí cho dịch vụ SEO
 
Bảng giá chi phí cho dịch vụ SEO tùy thuộc mức độ cạnh tranh của từ khóa và lĩnh vực quý khách kinh doanh.  Chi phí hàng tháng cho 1 từ khóa sẽ chỉ phát sinh khi trang web của khách hàng nằm trong Top 10 nhiều hơn 15 ngày trong tháng
 
Độ khó của từ khóa cho SEO
 
Bảng giá dịch vụ SEO cũng phụ thuộc rất nhiều vào độ khó của từ khóa. Chúng tôi chia ra làm 10 cấp độ cơ bản cho các từ khóa, các cấp cập này được các chuyên gia SEO của SEO Hoang Gia đánh giá rất khắt khe, dựa vào các cấp độ từ khóa nhân viên tư vấn SEO của SEO Hoang Gia sẽ báo giá SEO cụ thể cho khách hàng
 
Từ khóa cấp độ 1
Từ khóa cấp độ 2
Từ khóa cấp độ 3
Từ khóa cấp độ 4
Từ khóa cấp độ 5
Từ khóa cấp độ 6
Từ khóa cấp độ 7
Từ khóa cấp độ 8
Từ khóa cấp độ 9
Từ khóa cấp độ 10
Hãy liên hệ với nhân viên tư vấn SEO Hoang Gia để có chí phí tốt nhất cho dịch vụ SEO