Tư vấn Seo

Cách SEO thương hiệu (Brandname)

Cách SEO thương hiệu (Brandname)

SEO đã và đang thực sự cần thiết cho việc phát triển Thương mại điện tử tại Việt Nam (TMĐTVN), cùng với đó là sự "biến thể" thành nhiều cách SEO, phương pháp SEO khác nhau phong phú, đa dạng và thích nghi với thị trường Việt Nam.

Xu hướng quảng cáo website

Xu hướng quảng cáo website

Quảng cáo website trên các công cụ tìm kiếm với chất lượng làm SEO hàng đầu tại Việt Nam cùng mức phí phù hợp sẽ đảm bảo hiệu quả tối đa cho việc quảng cáo website của bạn.

Định giá trị liên kết trong SEO

Định giá trị liên kết trong SEO

Làm thế nào để xác định trị giá của liên kết? Có thể dùng Tool để đánh giá các liên kết đã đặt, nhưng chúng ta phải có được cảm nhận như Tool để khi đi xây dựng liên kết, bản thân chúng ta phải xác định được những liên kết sẽ đặt có Value gì với website chúng ta.

Từ “Dich vu seo” lên top 10 giá bao nhiêu?

Từ “Dich vu seo” lên top 10 giá bao nhiêu?

Theo như thống kê mới nhất của Google External Tools thì  đến tháng 12 năm 2010 từ khóa “dich vu seo” bùng nổ lượng search với 8200 search 1 tháng nhiều gấp 20 lần so với từ “dịch vụ seo” có dấu. Từ khóa này tuy tính cạnh tranh vẫn thấp vì 4 tháng trước đây lượng search chỉ mới có vài trăm lượt 1 tháng do mọi người chưa biết nhiều về dịch vụ seo nhưng nay đã có...

Phân tích từ khóa như thế nào

Phân tích từ khóa như thế nào

Rất dễ để giải thích. Từ khóa là tất cả những gì khách hàng gõ, nhập vào ô tìm kiếm của Google. Nó có thể là một từ, cụm từ hay cả câu. Mỗi người có một cách tìm kiếm khác nhau vì thế khá khó khăn cho SEOer để tìm ra những từ khóa có thể kết nối được website với đúng người tìm kiếm.

Chọn đúng từ khóa khi SEO

Chọn đúng từ khóa khi SEO

Bước đầu tiên và cũng là quan trọng nhất bạn nên làm khi bắt đầu một chiến dịch tối ưu hóa website cho máy tìm kiếm đó là chọn đúng từ khóa cần thiết. Từ khoá là những cụm từ mà người dùng sẽ đánh vào công cụ tìm kiếm để tìm website của bạn.

20 từ khóa đắt nhất trên Google

20 từ khóa đắt nhất trên Google

97% trong tổng doanh thu 33,3 tỷ USD suốt 12 tháng qua của Google là từ quảng cáo và có những từ khóa đem lại cho hãng này nguồn lợi nhuận khổng lồ.Công ty phát triển phần mềm marketing trực tuyến AdWords đã phân tích hơn 10.000 từ khóa tiếng Anh đáng chú ý của Google trong thời gian 90 ngày để xác định những từ nào có giá cao nhất trong hệ thống quảng cáo AdWords .

Dịch vụ SEO Audit là gì?

Dịch vụ SEO Audit là gì?

SEO Audit là quá trình xem xét, đánh giá tổng quan và lên kế hoạch phát triển lâu dài chiến lược SEO cho một website

Tư vấn SEO miễn phí

Tư vấn SEO miễn phí

Bạn đang lên cho mình một kế hoạch SEO, Bạn đang định hướng việc quảng bá cho sản phẩm mới của công ty sắp ra mắt , Bạn đang tìm hiểu về SEO? Chúng tôi biết bạn đang cần những nền tảng về SEO ban đầu!

3 bước để có từ khóa tốt-seo tips

3 bước để có từ khóa tốt-seo tips

Khi đã đụng đến vấn đề SEO thì keyword vẫn là 1 trong những vấn đề ưu tiên hàng đầu phải được quan tâm vì lý do quan trọng đó nên bài viết hôm nay sẽ tạm đưa ra những chỉ dẫn sơ khởi để ta có thể có được keyword tốt hơn cho website chúng ta. Không cao siêu mà bắt đầu từ những vấn đề đơn giản nhất.

Quản trị truyền thông

Quản trị truyền thông

Bạn đã triển khai những hoạt động PR khá thành công, để lại trong lòng công chúng và khách hàng những ấn tượng tốt đẹp. Sự thành công đó sẽ được nhân lên gấp bội nếu như được báo chí, các phương tiện truyền thông phản ánh lại một cách xác thực và có nhiều thiện ý. Ngược lại, chỉ một chút sai lầm, sơ suất của bạn một khi bị báo chí phát hiện và đưa ra trước công...

Mục tiêu chiến lược marketing trên thị trường

Mục tiêu chiến lược marketing trên thị trường

Nhằm có thể đạt được mục tiêu kinh doanh trên thị trường, có một sản phẩm tốt không thôi chưa đủ, doanh nghiệp cần phải xây dựng thương hiệu của minh thành một thương hiệu được khách hàng ưa chuộng. Để đạt được điều nầy, doanh nghiệp cần phải truyền thông với thị trường để khách hàng biết những tính năng ứng dụng, tính ưu việt và lợi ích của sản phẩm mình. Ngoài ra, doanh nghiệp còn cần phải...

Tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện (event) nhằm giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mới là một hoạt động không thể thiếu đối với doanh nghiệp ngày nay. Đây là một công việc rất quan trọng với các công ty vì sự kiện mang họ đến với công chúng một cách nhanh, hiệu quả nhất và nói lên họ là ai.

PR- quan hệ công chúng

PR- quan hệ công chúng

PR là tên viết tắt của Public Relations có nghĩa là quan hệ công chúng. Bản chất của nghề quan hệ công chúng là cải thiện cái nhìn về một người, một công ty, phát thông tin tới giới truyền thông và lôi kéo sự chú ý của họ.

Đồng hành cùng chiến lược booking quảng cáo

Đồng hành cùng chiến lược booking quảng cáo

Ngày nay, song song với sự phát triển của các loại hình dịch vụ, doanh nghiệp nói chung và sản phẩm nói riêng muốn tồn tại và phát triển phụ thuộc phần nhiều vào chiến lược truyền thông quảng cáo của doanh nghiệp đó.

  • Trang:
  • 1
  • 2